Cũng “hóng” tin Hồng Đăng, Duy Mạnh tiết lộ sự thật “choáng” về giới nghệ sĩ nam khi đi “công tác” ở nước ngoài

Cũng “hóng” tin Hồng Đăng, Duy Mạnh tiết lộ sự thật “choáng” về giới nghệ sĩ nam khi đi “công tác” ở nước ngoài

“Cứ ông nào đeo đồng hồ xịn là chúng nó cho vào tầm ngắm ngay”, Duy Mạnh chia sẻ.

Những ngày qua, showbiz chấn động trước thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị giữ lại Tây Ban Nha vì cáo buộc tình ái liên quan đến một cô gái người Anh 17 tuổi. Dù chưa công bố danh tính, nhưng CĐM đã tìm ra những nghi vấn trùng khớp và “chỉ điểm” 2 nghệ sĩ là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Cho đến nay, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng và tất chỉ là đồn đoán từ cư dân mạng.

Trong lúc dân tình đang bàn tán sôi nổi, ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có những phát ngôn “choáng váng” về vụ việc trên. Theo đó, nam ca sĩ 47 tuổi đăng đàn: “Tớ nói thật. Nghệ sĩ 10 ông qua nước ngoài lưu diễn. Thì phải đến 7 ông muốn đi tìm gái để sả bớt cái đống n.òng n.ọc tồn đọng trong người. Còn lại 2 ông.. có thể là bị liệt, do đam mê cờ bạc, rượu chè, thuốc lá.. hoặc là bị “Bóng” nên không thích gái. Còn lại 1 ông thì ngại đi ra ngoài …”

Vốn là người thẳng tính, Duy Mạnh không ngần ngại chia sẻ quan điểm “thô mà thật” của mình lên mạng xã hội

Những chia sẻ của giọng ca Kiếp Đỏ Đen hiện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Nam ca sĩ còn khiến CĐM ngỡ ngàng khi tiết lộ, rất nhiều sao nam Việt có hành động tìm “râu ngô” ở trời Tây. Tuy nhiên, một số người ít kinh nghiệm sẽ bị gài bẫy và tống tiền.

“Bọn bảo kê sẽ chú ý đến sự giàu có của con mồi là khách du lịch. Cái thứ đập vào mắt bọn nó đầu tiền. Đó chính là những chiếc đồng hồ đắt tiền. Chú nào mà đeo Patek, Richar Mile, Rolex… sẽ là đối tượng yêu thích và trọng tầm ngắm của bọn nó.

Rồi khi đến tối nhóm đó, ăn uống tại nhà hàng nào?, ngồi bàn nào? Bọn nó đều biết rất rõ. Và sẽ sắp xếp cho 1 em Râu Ngô cỡ 16-17 t ngồi 1 mình ở bàn sát bên. Rồi trong khi ăn uống nhậu nhẹt rượu say. Mấy ông tóc đen thế nào cũng phải để ý, và tìm cách bắt chuyện với em kia. Em kia sẽ đáp lại và rủ nhau uống rượu . Nháy mắt hẹn nhau ra ngoài hút thuốc . Để kết bạn fb, xin sđt. Thế là tối đó hẹn nhau rủ nhau đi nện. Nếu như hẹn lên căn hộ của em đó. Lên đó các chú sẽ bị bọn ma cô. Bọn nó gài b.ẫy như kiểu đó là vợ tao, đánh ghen, rồi nó l.ột đồng hồ và lấy hết tiền.

Còn nếu đưa em “Râu Ngô” lên phòng mình. Trong lúc mình đi tắm rất dễ bị ph.ang mất đồng hồ và tiền. Nếu như 1 mình nó lên phòng, mà có 2-3 thằng đàn ông cùng phòng. Mặc dù chưa có làm gì. Bọn nó vẫn tìm cách t.ống tiền và tìm báo cảnh sát”, Duy Mạnh phân tích cặn kẽ.

”Kết luận là 2 bạn nghệ sĩ kia. Non kinh nghiệm nên bị tống tiền. Và bị bọn nó gán cho cái tội “h.d”, nam ca sĩ Kiếp đỏ đen tuyên bố xanh rờn.

Hiện tại, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn được CĐM “réo tên” rất nhiều trong ồn ào chấn động này

You may also like...