Bị nhân tình lạnh nhạt vì thấy có lỗi với vợ con, người phụ nữ tìm đến tận nhà nghĩ quẩn

Một thời gian dài kể từ khi người ấy nói câu dừng lại, người phụ nữ đau lòng khôn xiết, tâm trạng bí bách không sao thoát ra được. Anh ấy nói rằng không thể tiếp tục cuộc tình này nữa vì thấy có lỗi với vợ con, nhưng chị không chấp nhận. Bản thân chị cũng đã có chồng và 3 con đó thôi, nhưng chị vẫn muốn sống trọn vẹn với tình yêu của mình. Thấy anh cứ xa lánh, lạnh nhạt, chị quyết định làm liều. Nếu không được sống với anh, chị sẽ ra đi ngay trước mắt anh, trước mắt vợ con anh cho mà biết.

Người phụ nữ đã đổ chất lỏng khắp nhà nhân tình trước khi nghĩ quẩn – Ảnh: TNO

Cuộc tình sai trái cuối cùng cũng đã kết thúc trong ánh hỏa bập bùng. Theo đó vào ngày 3/7, ông Bùi Văn Tỵ, Chủ tịch UBND xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn vừa có một phụ nữ mua chất lỏng đến nhà bạn trai rồi tự phóng hỏa chính mình. Người phụ nữ làm điều dại dột ấy là chị Đinh Thị B. (SN 1979, trú tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành).

Trước đó vào khoảng 23h30 ngày 1/7, chị B. đi xe máy chở theo 4 can đựng chất lỏng (loại 20 lít), đến nhà anh Phạm Văn T. (SN 1976, trú tại xã Thạch Tiến, huyện Thạch Thành). Lúc này chị B. thẳng tay đổ chất lỏng quanh nhà thì vợ anh T. giật mình trông thấy liền hô hoán ầm ĩ. Bị phát hiện, chị B. bất ngờ đổ chất lỏng lên người rồi chạy vào cổng nhà anh T. phóng hỏa chính bản thân mình.

Lúc này hàng xóm mới vội chạy sang dập hỏa, đưa chị B. đến bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành để chữa trị thế nhưng người phụ nữ này đã không qua khỏi. Cơ quan chức năng sau đó đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và phát hiện 1 bức thư chị B. để lại.

Chiếc xe máy và các can chất lỏng do chị B. chở đến – Ảnh: TNO

Trong thư, chị B. viết rằng giữa chị và anh T. từng có thời gian qua lại, tình cảm mặn nồng thắm thiết. Chị B. làm nhiều điều cho anh T. nhưng giờ đây anh lại xa lánh, lạnh nhạt với mình. Vì vậy chị B. quyết tìm cách ra đi ngay trước mặt anh T.

Được biết, chị B. đã có chồng và 3 con, làm nghề tự do, đang sống ly thân với chồng, trong khi anh T. cũng đã có gia đình riêng với 1 vợ và 3 con, làm nghề thu mua gỗ keo, tràm. Thời gian trước, anh T. và chị B. cùng đi thu mua gỗ keo, tràm với nhau nên nảy sinh tình cảm.

Mối tình giữa hai người được giấu kín nên gia đình vợ, chồng hai bên không hề hay biết. Tuy nhiên, gần đây anh T. nói với chị B. muốn chấm dứt qua lại giữa 2 người vì thấy có lỗi với vợ con. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một mối tình sai ngay từ khi bắt đầu, thế nhưng có ai ngờ lại kết thúc trong bi kịch khi người phụ nữ ra đi mãi mãi, để lại 3 con thơ côi cút. Người đàn ông đã nhận ra lỗi lầm của mình, muốn ‘quay đầu là bờ’ nhưng có vẻ như người phụ nữ không suy nghĩ được như thế. Chị chỉ muốn sống với tình yêu của mình, bất chấp người ấy đã có vợ con. Người phụ nữ có ‘trái tim nhầm chỗ để trên đầu’, vừa đáng thương mà cũng thật đáng trách các mẹ ạ. Tình yêu không có lỗi, lỗi là bởi người trong cuộc không giữ được sự tỉnh táo mà làm điều sai lầm.

Nguồn: VTC News

You may also like...